Viện Địa kỹ thuật và Công trình

Từ khi được thành lập từ năm 1989 cho đến nay, Trung tâm Kỹ thuật Nền móng – Công trình (CTFE), tiền thân của Viện Địa kỹ thuật và Công trình, Trường Đại học Xây dựng luôn là một trong những Trung tâm hàng đầu về địa kỹ thuật tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng những chuyên gia hàng đầu Việt Nam về địa kỹ thuật và công trình, chúng tôi đã thực hiện thành công hàng ngàn dự án trên mọi miền của Tổ quốc. Uy tín của chúng tôi được xây dựng trên cơ sở của chất lượng, đúng hẹn và giá thành cạnh tranh.

Năm 2009, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã quyết định chuyển đổi từ Trung tâm thành Viện Địa kỹ thuật và Công trình. Hiện nay, Viện đang sở hữu một hệ thống phòng thí nghiệm địa kỹ thuật công trình hiện đại và lớn vào loại bậc nhất ở Việt Nam. Chức năng hành nghề và nghiên cứu khoa học của Viện đã được mở rộng ra hầu hết các lĩnh vực xây dựng cơ bản. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu và những kỹ sư, cán bộ giỏi liên tục được đào tạo và tuyển dụng thêm, chúng tôi chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là tiếp tục duy trì và nâng cao hơn uy tín của mình với các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

• Địa chỉ : Tầng 8,  nhà Thí Nghiệm, trường Đại học xây dựng, số 55 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Điện thoại: (04 3) 869 18 76
  • Fax         :  (04 3) 628 84 01