Trường Đại học Xây dựng Hà Nội triển khai chương trình Nghiên cứu Khoa học phục vụ Nông thôn mới trong lĩnh vực xử lý nước thải

Ngày 04.01.2022, tại Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KHCNHà Tĩnh, Trường ĐHXD HN phối hợp với Văn phòng điều phối Nông thôn mới tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Hội thảo tham vấn Quản lý nước thải sinh hoạt cho nông thôn mới công nghệ xử lý hiệu quả và mô hình quản lý bền vững.

Lễ trao Giải thưởng kiến trúc quốc gia 2020-2021

Tối 29/12/2021, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Bộ Xây dựng, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức lễ trao Giải thưởng kiến trúc ...

Giải thưởng Loa Thành lần thứ 33 vinh danh 64 đồ án xuất sắc

Sáng 12/12, tại Văn Miếu Quốc Tử Giám, Hà Nội diễn ra Lễ trao giải thưởng Loa Thành lần thứ 33- năm 2021. Đây là cuộc thi dành cho các đồ án tốt nghiệp xuất sắc của sinh viên các trường đại học có đào tạo chuyên ngành xây dựng, kiến trúc trên cả nước.

Ngày 10/12/202110 tháng 12 năm 2021, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2020 – 2021.

Hội nghị đối thoại giữa các nhà lãnh đạo khối các trường Đại học công nghệ, kỹ thuật Việt - Úc

Ngày 01-02/12/2021, Trường ĐHXDHN đã tham dự Hội nghị đối thoại giữa các nhà lãnh đạo khối các trường Đại học công nghệ, kỹ thuật Việt – Úc.

Lễ ký kết Thoả thuận hợp tác giữa Trường Đại học Xây dựng Hà Nội và Tập đoàn Sơn Hà

​​​​​​​Chiều ngày 01/12/2021 đã diễn ra buổi ký kết Thoả thuận Hợp tác giữa Trường ĐHXDHN và Tập đoàn Sơn Hà để triển khai chi tiết một số hoạt động trong khuôn khổ Thỏa thuận nguyên tắc mà hai bên đã ký kết.