Thư viện: Thông báo về việc trả sách giáo trình

TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG

PHÒNG TT – TL & THƯ VIỆN

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Hà Nội, ngày 07 tháng 7 năm 2016

(V/v trả sách giáo trình)

Phục vụ cho việc quản trị thư viện điện tử trong năm học mới 2016 – 2017 được hiệu quả, nhanh chóng và đồng bộ sau khi dự án “Cải tạo, nâng cấp thư viện trường Đại học Xây dựng thành một thư viện hiện đại” hoàn thành, Thư viện trường Đại học Xây dựng thông báo đến bạn đọc đang mượn giáo trìnhcủa Thư viện nội dung sau:

Từ ngày 16/7/2016 đề nghị bạn đọc là sinh viên tất cả các khóa, các lớp nhanh chóng đến làm thủ tục hoàn trả toàn bộ sách giáo trình đang mượn từ các năm học trước cho thư viện.

Sau khi nhận lại giáo trình từ bạn đọc, thư viện sẽ tiến hành xử lý để áp dụng công nghệ quản lý tài liệu của thư viện hiện đại trong thời gian sớm nhất. Khi hoàn thành, bạn đọc có nhu cầu sẽ được phục vụ mượn – trả giáo trình hoàn toàn tự động trên các thiết bị hiện đại của thư viện.

Kính đề nghị các Khoa – Viện – Ban trong trường có chức năng đào tạo và quản lý sinh viên thông báo đến sinh viên thông báo này.

Xin trân trọng cảm ơn!

TRƯỞNG PHÒNG