Thông báo: Về việc tổ chức Hội nghị Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Xây dựng lần thứ 17

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm đào tạo - 50 năm thành lập Trường Đại học Xây dựng, Trường Đại học Xây dựng sẽ tổ chức Hội nghị Khoa học và Công nghệ lần thứ 17 vào đầu tháng 11 năm 2016.

Hội nghị là diễn đàn cho các nhà khoa học trong và ngoài trường trình bày các kết quả đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ; trao đổi những vấn đề cấp bách đặt ra trong thực tiễn thuộc các lĩnh vực chuyên môn:

1.  Đào tạo
  2.  Khoa học Xã hội và Nhân văn
  3.  Khoa học Tự nhiên và CNTT
  4.  Địa kỹ thuật
  5.  Kiến trúc và Quy hoạch
  6.  Xây dựng DD và CN
  7.  Xây dựng Cầu đường
  8. Xây dựng Công trình thủy
  9. Xây dựng Công trình biển
  10. Vật liệu Xây dựng
  11. Cơ khí Xây dựng
  12. Kinh tế Xây dựng
  13. Kỹ thuật Môi trường

Trường Đại học Xây dựng trân trọng kính mời các nhà khoa học, các chuyên gia, các cán bộ quản lý trong và ngoài trường tích cực tham gia báo cáo tại Hội nghị.

Thời gian nộp báo cáo:

Ngày 05/09/2016:         Nộp tóm tắt báo cáo (01 bản in và file).

Ngày 05/10/2016:         Nộp báo cáo toàn văn (02 bản in và file).

Quy định về nội dung và hình thức trình bày báo cáo ở trang đính kèm: Quy dinh trinh bay bao cao.pdf

Các báo cáo sau khi trình bày tại Hội nghị sẽ được in trong Tuyển tập công trình khoa học của Hội nghị có chỉ số ISBN.

Các khoa trực tiếp thu nhận các báo cáo tóm tắt và toàn văn, đánh giá chất lượng và nộp cho Phòng Khoa học Công nghệ đối với cá nhân trong trường.

Đối với các cá nhân và đơn vị ngoài trường, đề nghị gửi báo cáo đến Phòng Khoa học Công nghệ Trường Đại học Xây dựng, 55 đường Giải Phóng, Hà Nội. Điện thoại: (04) .869 1435; Fax: 3869 1684; E-mail: khcn.dhxd@gmail.com./.

Phòng Khoa học và Công nghệ