Thông báo về việc lấy ý kiến phản hồi của sinh viên đối với hoạt động giảng dạy của giảng viên

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, thực hiện kế hoạch đảm bảo chất lượng năm học 2015 - 2016, Trường Đại học Xây dựng tổ chức lấy ý kiến phản hồi của sinh viên đối với hoạt động giảng dạy của giáo viên từ ngày 19/02/2016 đến 27/02/2016.

Những thông tin sinh viên cung cấp sẽ là cơ sở giúp nhà trường và giảng viên có những điều chỉnh phù hợp giúp nâng cao chất lượng dạy và học.

Sinh viên cần đưa ra ý kiến khách quan, trung thực mang tính xây dựng. Trong phần nội dung câu hỏi (xem file đính kèm), đối với mỗi câu hỏi sinh viên cần đánh dấu vào 1 trong 3 lựa chọn có sẵn. Phần ý kiến khác về công tác đào tạo, ngoài các ý kiến về giảng dạy, sinh viên có thể đưa ra các yêu cầu và đề xuất với nhà Trường.

Mẫu phiếu lấy ý kiến: File đính kèm.

Phòng Khảo thí và Đảm bảo Chất lượng giáo dục