TCCB: Mẫu hồ sơ xét bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2016

Hội đồng chức danh giáo sư nhà nước đã có Quyết định số 55/QĐ-HĐCDGSNN ngày 10/10/2016 công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2016, theo đó Trường Đại học Xây dựng có 01 nhà giáo đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư và 06 nhà giáo đạt tiêu chuẩn chức danh phó giáo sư. Ngày 05/11/2016 các nhà giáo đã được trao Quyết định trên tại Trung tâm Hội nghị quốc gia.

Để kịp thời ra quyết định bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư cho các nhà giáo, Nhà trường đề nghị các bộ môn, các khoa có nhà giáo đạt tiêu chuẩn và các cá nhân nhà giáo đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư thực hiện các việc sau đây:

1. Cá nhân kê khai Bản đăng ký xét bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư và nộp cho bộ môn.

2. Bộ môn tổ chức họp xét đề nghị bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư, tổ chức lấy phiếu tín nhiệm theo hình thức bỏ phiếu kín (có biên bản họp và biên bản kiểm phiếu) và nộp hồ sơ cho khoa.

3. Khoa tổ chức họp viên chức toàn khoa để xét đề nghị bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư, tổ chức lấy phiếu tín nhiệm theo hình thức bỏ phiếu kín (có biên bản họp và biên bản kiểm phiếu) và nộp hồ sơ về Phòng Tổ chức Cán bộ.

Hồ sơ xét đề nghị bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư các khoa gửi về Phòng Tổ chức Cán bộ gồm: Bản đăng ký xét bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư của cá nhân; Biên bản họp, Biên bản kiểm phiếu và phiếu tín nhiệm ở cấp bộ môn và cấp khoa. Thời hạn nộp hồ sơ chậm nhất là ngày 25/11/2016.

Mẫu hồ sơ được gửi kèm download: (tại đây