Ngày 24/5/2017: Đối thoại hướng nghiệp: Hành trang cho cách mạng công nghiệp 4.0

Ngày 24/5/2017, tại trường Đại học Xây dựng, Hà Nội diễn ra chương trình Đối thoại hướng nghiệp: Hành trang cho cách mạng công nghiệp 4.0. Chương trình do báo Sinh Viên Việt Nam, Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN và trường Đại học Xây dựng phối hợp tổ chức. Coca-Cola là nhà tài trợ chính. Hệ thống Anh ngữ Langmaster là đơn vị đồng hành.

Ba diễn giả tham gia chương trình là: Bà Nguyễn Nguyệt - Giám đốc Quan hệ Chính phủ & Chính sách công, Uber Việt Nam; Ông Vũ Tú Thành – Phó Giám đốc khu vực Đông Nam Á Hội đồng kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN; Đại diện Coca-Cola.

Những nội dung chính được các diễn giả trao đổi:

- Đổi mới, sáng tạo trong những mô hình kinh doanh truyền thống: Trường hợp Coca-Cola

- Khởi nghiệp với mô hình kinh doanh hoàn toàn mới: Trường hợp Uber

Ngay sau chương trình thảo luận, một số doanh nghiệp tham gia tuyển dụng nhân sự tại chỗ.

Trong khuôn khổ chương trình có triển lãm ảnh “Nữ giới có thể làm được”.

Kính mời các thầy cô giáo và các em sinh viên đến tham dự!