Lễ tuyên dương thành tích Thể dục - Thể thao năm học 2016 - 2017

Ngày 27/4/2017, Trường Đại học Xây dựng đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương thành tích các đội tuyển Thể dục - thể thao (TDTT) sinh viên năm học 2016 -2017 nhằm biểu dương tinh thần TDTT và những thành tích mà các đội tuyển đã đạt được.

Đến tham dự buổi lễ có: PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Trần Quý Dương – Phó Chủ tịch Công đoàn trường; ThS. Nguyễn Văn Sỹ - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng,ban, bộ môn và vận động viên các đội tuyển TDTT.

Toàn cành buổi Lễ tuyên dương

Mở đầu buổi lễ, ThS. Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Phó Chủ tịch Hội TDTT Trường ĐHXD,  Trưởng Bộ môn Giáo dục thể chất đã lên báo cáo tóm tắt các hoạt động phòng trào TDTT sinh viên năm học 2016 – 2017. Là người sát cánh cùng các hoạt động TDTT sinh viên, ThS. Nguyễn Thị Thanh Nhàn đã nêu bật những thành tích đáng tự hào mà các đội tuyển TDTT đã đạt được trong năm  học 2016 - 2017.

ThS. Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Phó Chủ tịch Hội TDTT, Trưởng Bộ môn GDTC

báo cáo tóm tắt thành tích TDTT sinh viên năm học 2016 - 2017

Tại buổi Lễ tuyên dương, PGS.TS Phạm Duy Hòa - Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng, biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà sinh viên và thầy cô đã đạt được trong phong trào TDTT. Thầy cũng mong rằng những thành quả ấy sẽ tiếp tục được phát huy và ngày càng khẳng định được vị thế của Trường ĐHXD trong mọi hoạt động, mọi lĩnh vực ở những năm học tiếp theo.

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng Trường ĐHXD phát biểu

Kết quả cụ thể ở Hạng mục Đồng đội Trường ĐHXD đạt được trong phong trào TDTT khu vực Hà Nội:

- Nội dung Bóng bàn: Đạt huy chương Vàng

- Nội dung Bóng chuyền: Đạt huy chương Vàng

- Nội dung Bóng rổ: Đạt huy chương Bạc

- Nội dung Bóng đá nam: Đạt huy chương Bạc

- Nội dung Điền kinh: Đạt Huy chương Bạc đồng đội Nữ & Huy chương Đồng đồng đội Nam

- Nội dung Bóng đá Futsal: Bán kết khu vực Miền Bắc

Bên cạnh những thành tích về các Hạng mục Đồng đội đạt được, các bạn sinh viên trường ĐHXD còn giành được rất nhiều các Huy chương Vàng, Đồng, Bạc trong các Hạng mục Cá nhân.

Năm học 2016 – 2017, các đội tuyển TDTT đã tiếp nối truyền thống, tinh thần TDTT của trường ĐHXD, tích cực tham gia nhiều phong trào TDTT khu vực Hà Nội và mang về nhiều thành tích cao cho nhà trường.

Đại diện lãnh đạo Trường chụp ảnh lưu niệm cùng đội tuyển bóng chuyền

Toàn thể đại biểu cùng các đội tuyển TDTT chụp ảnh lưu niệm

Phạm Nhung – Phòng TT&TT