Lễ trao học bổng MAEDA cho sinh viên Trường Đại học Xây dựng

Ngày 15/1/2020, Trường Đại học Xây dựng đã tổ chức lễ trao học bổng MAEDA cho các bạn sinh viên, chương trình nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Xây dựng với Tập đoàn Maeda Nhật Bản, Công ty Maeda Việt Nam, Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư Visicons.

Tham dự buổi lễ có: TS. Nguyễn Tiến Dũng – Phó Trưởng phòng Hợp tác quốc tế; ThS. Phạm Quang Thanh – Phó Trưởng phòng CTCT&QLSV; TS. Trần Đình Trọng – Phó Trưởng khoa Cầu đường; TS. Nguyễn Lan Hương – Phó Viện trưởng Viện Công nghệ cao Việt – Nhật và các bạn sinh viên được nhận học bổng Maeda.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Tiến Dũng – Phó trưởng phòng Hợp tác quốc tế trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Tập đoàn Maeda đã tài trợ cho sinh viên Trường ĐHXD những suất học bổng ý nghĩa nhằm tạo điều kiện giúp đỡ, động viên tinh thần khuyến khích các em sinh viên không ngừng nỗ lực học tập rèn luyện trở thành nguồn nhân lực tiềm năng cho đất nước. Theo thỏa thuận ký kết với Tập đoàn Maeda, năm nay học bổng Maeda được trao cho 3 bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc thuộc khoa Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp, khoa Cầu đường và khoa Kiến trúc & Quy hoạch, mỗi suất học bổng trị giá 14 triệu đồng.

TS. Nguyễn Tiến Dũng – Phó Trưởng phòng Hợp tác quốc tế và TS. Trần Đình Trọng – Phó Trưởng khoa Cầu đường trao học bổng Maeda cho sinh viên Hoàng Dung My khoa Cầu đường

TS. Nguyễn Tiến Dũng – Phó Trưởng phòng Hợp tác quốc tế và ThS. Phạm Quang Thanh – Phó Trưởng phòng CTCT&QLSV trao học bổng Maeda cho sinh viên Nguyễn Văn Doanh khoa Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp

TS. Nguyễn Tiến Dũng – Phó Trưởng phòng Hợp tác quốc tế và TS. Nguyễn Lan Hương – Phó Viện trưởng Viện công nghệ cao Việt-Nhật trao học bổng Maeda cho sinh viên Nguyễn Văn Diện khoa Kiến trúc và Quy hoạch

Tập đoàn Maeda Nhật Bản, CTCP Xây dựng và Đầu tư Visicons đã luôn đồng hành cùng Trường Đại học Xây dựng trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực và đóng góp tích cực cho sự phát triển bền vững của Trường ĐHXD. Không chỉ trao quỹ học bổng cho sinh viên, doanh nghiệp Nhật Bản còn sử dụng nguồn nhân lực của Nhà trường, tạo điều kiện cho sinh viên được thực tập tại công ty, sau khi tốt nghiệp được tuyển dụng và làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp.

Đại diện lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn sinh viên

Phạm Nhung – Phòng TT&TT