Lễ ký kết thoả thuận hợp tác và trao tặng sách với doanh nghiệp Hàn quốc

Ngày 22/5/2018, Trường Đại học Xây dựng và Công ty Daikin Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác và trao tặng sách với doanh nghiệp Hàn Quốc

Tham gia lễ ký kết về phía trường Đại học Xây dựng có: Phạm Xuân Anh - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang - Trưởng phòng Hợp tác quốc tế; Ông Hồ Quốc Khánh - Giám đốc Thư viện; đại diện Khoa Xây dựng DD&CN; đại diện Bộ môn Thi Công. Về phía doanh nghiệp Hàn Quốc có: Bà Jo Yooon Hee - Giám đốc Công ty Ganaan; Ông Oh Heui Keun - Giám đốc Công ty SAFE CID; Ông Park Chang Yong - Giám đốc Công ty AISTV. Về phía khách mời có: Ông Nguyễn Quang Hiệp - Phó Vụ trưởng Vụ Vật liệu xây dựng, Bộ Xây dựng; Ông Nguyễn Anh Thơ - Phó Cục trưởng Cục An toàn lao động - Bộ Lao động Thương binh và Xã hội; Ông Võ Thanh Huy - Trưởng phòng HTQT, Đại học Xây dựng miền Trung.

Nội dung của việc thoả thuận hợp tác nhằm: Trao đổi tài liệu khoa học, ấn phẩm và thông tin trong lĩnh vực kỹ thuật dân dụng được cả hai bên quan tâm;Thúc đẩy hợp tác trong các lĩnh vực cùng quan tâm; Thực hiện các cuộc hội thảo và thảo luận kỹ thuật với mục đích cập nhật các công nghệ hiện đại trong lĩnh vực kỹ thuật dân dụng; Thúc đẩy các hoạt động học tập được hai bên thống nhất, tổ chức chung các hội thảo học thuật quốc tế, Hội nghị chuyên đề).

Hai bên ký kết thỏa thuận hợp tác

Trang Ninh - Phòng TT&TT