LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG HÀ NỘI VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ HÀ BẮC

Ngày 29/6/2024, tại Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (ĐHXDHN) đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường ĐHXDHN và Trường Đại học Công nghệ Hà Bắc, Trung Quốc (HEBUT).

Toàn cảnh làm việc buổi Lễ ký kết

Tham dự Buổi lễ, về phía Trường HEBUT có GS. HAN Xu - Bí thư Đảng ủy; GS. MA Gouwei - Phó Hiệu trưởng phụ trách Hợp tác Quốc tế; Ông ZU Lei - Trưởng khoa Ngôn ngữ; GS. HE Jingfei - Phó Trưởng khoa Đào tạo Quốc tế. Về phía Trường ĐHXDHN có PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo Khoa Đào tạo Quốc tế, Khoa Vật liệu xây dựng và Phòng Hợp tác Quốc tế.

Đại diện hai Trường trao đổi tại Lễ ký kết

Trên nguyên tắc đồng thuận, hai Trường đã tiến hành ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác, cam kết sẽ phối hợp và hỗ trợ lẫn nhau trong các hoạt động về đào tạo đại học và sau đại học, trao đổi giảng viên - sinh viên, chia sẻ thông tin trong các hoạt động nghiên cứu khoa học, phối hợp tổ chức các hội thảo, hội nghị chuyên đề, xuất bản tài liệu khoa học và các hoạt động liên quan.

Nghi thức ký kết giữa Trường ĐHXDHN và Trường HEBUT

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường ĐHXDHN và HEBUT là một bước tiến mới trong mối quan hệ của hai Trường. Đại diện lãnh đạo hai Trường nhất trí ngay sau Lễ ký kết sẽ có các hoạt động cụ thể để việc hợp tác nhanh chóng được triển khai có hiệu quả, hỗ trợ việc đào tạo, nghiên cứu khoa học góp phần vào sự phát triển của mỗi Bên.

Đại diện hai Trường tặng quà và chụp ảnh lưu niệm

Phòng Truyền thông & Tuyển sinh