Sáng ngày 10/9/2017, Trường Đại học Xây dựng đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng đào tạo sau đại học khóa tháng 5/2017 và trao bằng Tiến sỹ, Thạc sỹ.

Tham dự buổi lễ có: PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường ĐHXD; GS.TS Phan Quang Minh – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Hiệu trưởng; GS.TSKH Nguyễn Như Khải – Nguyên Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Văn Hùng – Nguyên Hiệu trưởng; GS.TSKH Nguyễn Mậu Bành; GS.TS Ngô Thế Phong; GS.TSKH Phùng Văn Lự; GS.TS Nguyễn Huy Thanh; GS.TS Nguyễn Văn Phó; GS.TS Phạm Khắc Hùng; GS.TS Trần Văn Tuấn, cùng đại diện lãnh đạo các Khoa, Bộ môn, Phòng, Ban, các cán bộ hướng dẫn ThS, NCS, các cán bộ giảng dạy đã và đang tham gia công tác đào tạo Sau đại học của Nhà trường.

Mở đầu buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Bình Hà – Trưởng khoa Sau đại học trình bày báo cáo tóm tắt quá trình tuyển sinh Sau đại học đợt tháng 5 năm 2017 và công bố các quyết định của Trường Đại học Xây dựng công nhận kết quả trúng tuyển đối với 42 NCS, 268 học viên cao học cùng các quyết định khen thưởng, công nhận tốt nghiệp Tiến sỹ, Thạc sỹ cho 131 tân Thạc sỹ và 08 tân Tiến sỹ.

PGS.TS Nguyễn Bình Hà – Trưởng khoa Sau đại học, Trường ĐHXD công bố các quyết định

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng Trường ĐHXD gửi lời chào đón các bạn NCS, và học viên cao học khóa tháng 5/2017 đã đến với Trường ĐHXD và cam kết sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để các tân học viên sẽ hoàn thành khóa học với kết quả tốt. Bên cạnh đó, PGS.TS Phạm Duy Hòa cũng gửi lời chúc mừng các tân Tiến sỹ, Thạc Sỹ và bày tỏ mong muốn các tân Tiến sỹ, Thạc Sỹ sẽ phát huy những kiến thức đã học để làm việc, đóng góp vào sự thành công của tổ chức, xã hội nơi mình công tác và qua đó góp phần xây dựng và khẳng định vị thế của Trường ĐHXD.

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng Trường ĐHXD phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt các học viên Thạc sỹ, Tiến sỹ tốt nghiệp lần này, tân Tiến sỹ Trần Ngọc Long - Khóa tháng 9/2011 đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo, cán bộ viên chức thuộc khoa Đào tạo Sau đại học, cùng cán bộ viên chức, giảng viên Trường ĐHXD đã giúp đỡ học viên trong quá trình học tập và nghiên cứu tại trường. TS.Trần Ngọc Long hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Nhà trường, vận dụng sáng tạo những kiến thức đã tiếp thu, tích lũy được nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ ngày càng cao của xã hội để xứng đáng là học viên trưởng thành từ Trường Đại học Xây dựng.

Tân Tiến sỹ Trần Ngọc Long – Khóa T9/2011 phát biểu tại buổi lễ

Trang Ninh - Phòng TT&TT

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng Trường ĐHXD trao tặng hoa và phần thưởng cho các giảng viên hướng dẫn

Các tân Tiến sỹ chụp ảnh lưu niệm cùng các giảng viên hướng dẫn

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng Trường ĐHXD tặng bằng khen cho 12 Tân Thạc sỹ tiêu biểu

Toàn thể lãnh đạo Trường ĐHXD, các thầy cô giáo, tân Tiến sỹ, Thạc sỹ và các tân học viên cao học chụp ảnh lưu niệm