Lễ Bế mạc Giải thể thao sinh viên truyền thống Trường Đại học Xây dựng Hà Nội năm học 2022-2023

Sáng 07/4/2023, Đoàn TNCS HCM - Hội Sinh viên và Hội thể thao Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (ĐHXD HN) đã tổ chức Lễ bế mạc Giải Thể thao sinh viên truyền thống Trường ĐHXDHN năm học 2022-23023 và trao giải cho các đội đạt giải trong môn bóng đá. Đến tham dự Lễ bế mạc có: PGS.TS Hoàng Tùng – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường cùng lãnh đạo các khoa, đơn vị, các cầu thủ và đông đảo các bạn sinh viên đến theo dõi cổ động.

Được tổ chức từ ngày 12/3/2023, Giải Thể thao sinh viên truyền thống Trường ĐHXD HN là giải đấu thường niên đã tạo sân chơi bổ ích, vui khỏe, góp phần tạo điều kiện giao lưu, đoàn kết, gắn bó giữa sinh viên các Khoa, đồng thời để các tân sinh viên có cơ hội làm quen với môi trường học tập mới, các hoạt động Đoàn, Hội ở bậc đại học. Nhà trường mong muốn các vận động viên tham dự sẽ phát huy bản lĩnh của các sinh viên Đại học Xây dựng Hà Nội thi đấu với tinh thần đoàn kết, cao thượng, tạo nét đẹp văn hoá trong thể thao, góp phần nâng cao hiệu quả học tập, nghiên cứu khoa học trong thời gian học tập tại Trường.

Trước khi tổ chức lễ Bế mạc và trao giải đã diễn ra các trận đấu cuối cùng của môn bóng đá Nam – Nữ để xác định các vị trí xếp hạng. Đặc biệt trận đấu bóng đá nam giữa 2 đội sinh viên khoa Kiến trúc & Quy hoạch và sinh viên Ban Kỹ sư Chất lượng cao đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của phong trào bóng đá phủi Thành phố Hà Nội và được livestream tại địa chỉ https://www.facebook.com/nhipdapiphui/videos/149457631397581.

Đội bóng đá nữ khoa XD DD&CN và Sinh viên tình nguyện đạt Giải Ba

Đội bóng đá nữ liên quân khoa Môi trường – Đào tạo Quốc tế đạt Giải Nhì

Đội bóng đá nữ liên quân Kinh tế - Kiến trúc – CNTT đạt Giải Nhất

Đội bóng đá nam khoa Cầu Đường và khoa Môi trường đạt Giải Ba