Sáng ngày 23/2/2017, Trung tâm đào tạo thường xuyên (ĐTTX) Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho tân kỹ sư Khóa 51 và các khóa khác – Hệ VLVH.

Toàn cảnh Hội trường

Tham dự lễ trao bằng tốt nghiệp có: PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHXD; PGS.TS Nguyễn Bảo Việt – Giám đốc Trung tâm ĐTTX Trường ĐHXD; ThS. Phạm Ngọc Chính – Phó Giám đốc Trung tâm ĐTTX Trường ĐHXD cùng 89 tân kỹ sư K51 và các khóa khác – Hệ VLVH.

Các lớp Đại học liên thông hệ vừa làm vừa học ngành Kỹ thuật công trình xây dựng, chuyên ngành Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp được tổ chức tuyển sinh vào năm 2012 với số lượng tốt nghiệp là 89 học viên, trong đó có 40 sinh viên khóa 51, 37 sinh viên khóa 50, 5 sinh viên khóa 49, 7 sinh viên các khóa trước.

Tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHXD gửi lời chúc mừng đến các tân kỹ sư đã tốt nghiệp. Đồng thời, thầy Phó Hiệu trưởng nhắn nhủ đến các tân kỹ sư hãy không ngừng học tập, bồi dưỡng để bổ sung kiến thức chuyên ngành, vận dụng những kiến thức đã tích lũy được, để đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội.

Description: watermarkIMG_8110.jpg

PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHXD phát biểu chúc mừng các tân kỹ sư

Description: watermarkIMG_8110.jpg

PGS.TS Nguyễn Bảo Việt – Giám đốc Trung tâm đào tạo thường xuyên Trường ĐHXD đọc quyết công nhận tốt nghiệp