Hội thảo: Giới thiệu công nghệ xây dựng tiên tiến và cơ hội việc làm tại tập đoàn Xây dựng Maeda - Nhật Bản

Ngày 29/3/2023, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (ĐHXDHN) phối hợp với Tập đoàn Xây dựng Maeda - Nhật Bản tổ chức Hội thảo Giới thiệu công nghệ xây dựng tiên tiến và Cơ hội việc làm tại Tập đoàn Xây dựng Maeda - Nhật Bản (Tập đoàn Maeda). Hội thảo được tổ chức tại Hội trường tầng 2 Thư viện, Trường ĐHXDHN với sự tham gia của đại diện lãnh đạo tập đoàn Maeda và kết nối trực tuyến với Tập đoàn Maeda tại Nhật bản. Hội thảo đã thu hút sự tham gia của các bạn sinh viên – cựu sinh viên quan tâm đến lĩnh vực xây dựng và cơ hội nghề nghiệp liên quan tại Nhật Bản.

Toàn cảnh hội thảo

Tham dự hội thảo có Ông Trần Tuấn Khanh – Phó Tổng Giám đốc Maeda Việt Nam; đại diện Ban Tuyển dụng và Phòng Kỹ thuật Tập đoàn Maeda Nhật Bản. Về phía Trường ĐHXDHN có ThS. Nghiêm Hà Tân – Phó Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế cùng các bạn sinh viên, cựu sinh viên Việt Nam quan tâm theo dự.

Phát biểu tại hội thảo, ThS. Nghiêm Hà Tân – Phó Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế cho biết, Tập đoàn Maeada và Trường ĐHXDHN trong nhiều năm qua luôn có những mối quan hệ hợp tác tốt đẹp. Nhiều bạn sinh viên, cựu sinh viên sau khi tốt nghiệp đã trở thành nhân viên, kỹ sư làm việc tại trung tâm và hiện nay đã giữ nhiều vị trí chủ chốt trong các công ty liên quan đến xây dựng tại Nhật Bản. ThS. Nghiêm Hà Tân chia sẻ, thị trường việc làm tại Nhật Bản luôn có sức hấp dẫn cao đối với các bạn sinh viên Việt Nam, thông qua hội thảo này, hy vọng các bạn sinh viên sẽ có thêm nhiều cơ hội để thực tập và làm việc tại Tập đoàn Maeda.

ThS. Nghiêm Hà Tân – Phó Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế, Trường ĐHXDHN phát biểu tại hội thảo

Tại hội thảo, các bạn sinh viên đã được nghe đại diện Tập đoàn Maeda giới thiệu khái quát về công ty cũng như vị trí công việc quản lý xây dựng tại công trình, chế độ lương thưởng, phúc lợi, quy trình tuyển dụng cũng như giới thiệu một số thông tin về học bổng của tập đoàn đến với đối tượng là sinh viên trường ĐHXDHN. Đồng thời các bạn cũng được giới thiệu một số công nghệ xây dựng tiên tiến đang được áp dụng tại Nhật bản nói riêng và ngành xây dựng trên thế giới nói chung.

Hội thảo đã thu hút rất đông sự tham gia của các bạn sinh viên, hy vọng rằng, sau buổi Hội thảo nhiều bạn sẽ được nhận hồ sơ vào vòng phỏng vấn tiếp theo của Tập đoàn Maeda Nhật Bản.

Các bạn quan tâm có thể đăng ký với bộ phận tuyển dụng của công ty tại địa chỉ Tầng 4, số 45 Triệu Việt Vương - Hà Nội. Hoặc thông qua phòng Hợp tác Quốc tế - Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, số 55 đường Giải Phóng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Tập đoàn Maeda là một tổng thầu xây dựng lớn trong ngành xây dựng tại Nhật Bản với nhiều công ty thành viên cũng như công ty vệ tinh. Tập đoàn đã phụ trách xây dựng nhiều công trình trọng điểm của Nhật bản và là tổng thầu của nhiều công trình tại các quốc gia khác trong khu vực và trên thế giới.

Phòng Truyền thông & Tuyển sinh