Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội lần thứ XXII

Chiều ngày 23/03/2023, Đảng ủy Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (ĐHXD HN) đã tổ chức sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội lần thứ XXII.

Tham dự hội nghị có đồng chí (Đ/c) Phạm Duy Hòa – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy khối các trường Đại học - Cao đẳng Hà Nội, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHXD HN; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, BCH Đảng bộ Bộ phận; Bí thư, Phó Bí thư và Chi ủy viên các chi bộ.

Toàn cảnh hội nghị

Phát biểu khai mạc hội nghị, Đ/c Phạm Duy Hòa – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy khối các trường Đại học - Cao đẳng Hà Nội, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHXD HN cho biết, vào tháng 06/2020, Đại hội Đảng bộ Trường ĐHXD HN lần thứ XXII diễn ra và thành công tốt đẹp. Ngay sau đại hội, Đảng ủy Trường ĐHXD HN đã lãnh đạo, chỉ đạo toàn hệ thống chính trị của Nhà trường, xây dựng chương trình hành động, kế hoạch công tác, vượt qua khó khăn, thách thức thực hiện thắng lợi mục tiêu và chỉ tiêu trên tất cả các mặt công tác được nêu trong Nghị quyết đại hội. Nhờ làm tốt công tác chính trị tư tưởng, không khí đoàn kết, phấn khởi, tinh thần chia sẻ, lan tỏa trong toàn trường tạo tiền đề đổi mới các mặt công tác của Nhà trường. Đảng ủy đã chỉ đạo tốt công tác xây dựng Đảng, công tác tổ chức cán bộ, công tác kiểm tra, giám sát và lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn đạt được nhiều thành tích rất đáng khích lệ. Thay mặt Đảng ủy, Đ/c Phạm Duy Hòa ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, cảm ơn sự chia sẻ, đồng lòng và công sức của toàn thể cán bộ, Đảng viên Nhà trường và nhiệt liệt chúc mừng thành công trong nửa nhiệm kỳ vừa qua. Bên cạnh kết quả đã đạt được, vẫn còn những hạn chế. Hi vọng rằng, qua hội nghị lần này, nguyên nhân của những hạn chế sẽ được làm rõ, từ đó đưa ra những biện pháp khắc phục để các Nghị quyết của Đại hội lần thứ XXII sẽ đạt được những kết quả thành công vào cuối nhiệm kỳ.

Đ/c Phạm Duy Hòa – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy khối các trường ĐH,CĐ Hà Nội, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHXD phát biểu khai mạc Hội nghị

Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị

Tại hội nghị, Đ/c Nguyễn Đình Thi – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng lần thứ XXII, phương hướng, nhiệm vụ công tác trọng tâm đến năm 2025 và Báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo giữa nhiệm kỳ đại hội lần thứ XXII củ Ban Chấp hành Đảng bộ trường. Các đại biểu đã tham gia lắng nghe hai bài tham luận của Đ/c Nguyễn Ngọc Linh – Ủy viên Ban Thường vụ về Vai trò lãnh đạo của Đảng ủy trong công tác xây dưng đội ngũ cán bộ và bài tham luận của Đ/c Lê Bá Danh – Bí thư chi bộ Sinh viên về Giải pháp tăng cường công tác phát triển đảng và quản lý đảng viên tại chi bộ Sinh viên Trường ĐHXD HN.

Đ/c Nguyễn Đình Thi – Phó Bí thư Đảng ủy trình bày báo cáo của BCH Đảng bộ tại Hội nghị

Đ/c Nguyễn Ngọc Linh – Ủy viên Ban Thường vụ trình bày tham luận: Vai trò lãnh đạo của Đảng ủy trong công tác xây dưng đội ngũ cán bộ

Đ/c Lê Bá Danh – Bí thư chi bộ Sinh viên trình bày tham luận: Giải pháp tăng cường công tác phát triển đảng và quản lý đảng viên tại chi bộ Sinh viên Trường ĐHXD HN

​​Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đều nhất trí về nội dung đã được trình bày trong các báo cáo và phát biểu nhiều ý kiến đóng góp cho báo cáo của Ban chấp hành Đảng Bộ, chỉ ra các điểm còn hạn chế và nguyên nhân, cách khắc phục các tồn tại trong công tác chỉ đạo của Đảng bộ trong nửa đầu nhiệm kỳ 2020-2025. Các đại biểu tham dự nhất trí cao sẽ tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ trường đến năm 2025.

Các đại biểu phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Phòng Truyền thông & Tuyển sinh