Giới thiệu chương trình học bổng năm 2016 của Viện Khoa học Kỹ thuật Hàn Quốc – KIST

THÔNG BÁO

V/v giới thiệu chương trình học bổng năm 2016 của Viện Khoa học Kỹ thuật Hàn Quốc – KIST

Trường Đại học Xây dựng trân trọng thông báo buổi Giới thiệu chương trình học bổng năm 2016 của Viện Khoa học Kỹ thuật Hàn Quốc (KIST) tại Trường Đại học Xây dựng :

• Thời gian: 15h30 ngày 7 tháng 3 năm 2016
  • Địa điểm: Phòng họp 305 nhà A1

Viện Khoa học và Công nghệ (KIST) được thành lập vào năm 1966 là viện nghiên cứu đa ngành hàng đầu tại Hàn Quốc. Mục tiêu chính của Viện là định hướng khả năng nghiên cứu và phát triển Hàn Quốc trong lĩnh vực khoa học và công nghệ, bồi dưỡng các tài năng trẻ. Khuôn viên chính của KIST nằm ở Seoul với chi nhánh tại Gangneung và Jeonbuk, Hàn Quốc. Cơ sở KIST tại nước ngoài nằm ở Saarbrucken, Đức để tạo thuận lợi cho sự hợp tác với cộng đồng châu Âu. KIST đang phấn đấu trở thành viện hàng đầu thế giới trong tương lai, góp phần cung cấp các sản phẩm tiện ích và thịnh vượng cho nhân loại.

1. Chương trình đào tạo quốc tế IRDA-KIST
Viện đào tạo quốc tế IRDA trực thuộc Viện KIST cung cấp các chương trình đào tạo Thạc sỹ và Tiến sỹ được hỗ trợ bởi chính phủ Hàn Quốc, cho sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia trên thế giới.

2. Các chuyên ngành đào tạo:
Sinh hóa, kỹ thuật y sinh, năng lượng sạch và kỹ thuật hóa học, năng lượng tập trung và kỹ thuật môi trường, kỹ thuật và khoa học vật liệu Nano, khoa học Nano.

3. Học bổng toàn phần:
Học phí và phí đăng ký do KIST chi trả
Được cung cấp sinh hoạt phí :    1100 USD/tháng (chương trình Thạc sỹ);
1500 USD/tháng (chương trình Tiến sỹ)

4. Bằng cấp:
Chương trình IRDA KIST tích hợp chương trình đào tạo với trường Đại học Khoa học và Công nghệ (UST). UST là trường đại học, thành lập năm 2004 với các lĩnh vực nghiên cứu đa dạng do Chính phủ Hàn Quốc hỗ trợ.
Bằng cấp do trường Đại học Khoa học và Công nghệ (UST) và Viện KIST cấp.

5. Thời gian học:
Học kỳ mùa xuân: bắt đầu tháng 3
Học kỳ mùa thu: bắt đầu tháng 9

6. Hồ sơ:
Việc tuyển chọn hồ sơ sẽ được thực hiện bởi UST.
Thông tin trên trang web của trường UST: http://apply.ust.ac.kr
Trong hồ sơ gửi UST , lưu ý chọn KIST

7. Trình độ tiếng Anh

Loại hình

TOFEL

TOEIC

TEPS

iBT

CBT

PBT

Điểm

※ Chứng chỉ ngoại ngữ có giá trị trong vòng 2 năm từ khi nộp hồ sơ

Các thông tin chi tiết về chương trình học bổng sẽ được trình bày tại buổi giới thiệu.

Nhà trường yêu cầu lãnh đạo các đơn vị đôn đốc, thông báo rộng rãi tới các thầy cô, các em sinh viên quan tâm tham dự./.

(Đã ký và đóng dấu)

PGS.TS. Phạm Xuân Anh