Giải Tennis Trường Đại học Xây dựng Hà Nội mở rộng (HUCE OPEN) 2022

Hưởng ứng các hoạt động thi đua sôi nổi chào mừng Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), ngày 12/11/2022, tại Sân Tennis Quan Hoa – Cầu Giấy, giải Tennis HUCE Open 2022 dành cho cán bộ viên chức và cựu sinh viên của Nhà trường đã được tổ chức. Lễ Bế mạc và Trao giải cho các vận động viên đạt giải được tổ chức tối cùng ngày tại Tầng 3 nhà A2 Trường ĐHXDHN.

Bắt đầu từ năm 2020, Giải Tennis Trường ĐHXDHN được mở rộng thành giải đấu với sự tham gia của đông đảo Cựu sinh viên, do Công đoàn Trường cùng CLB Tennis và Hội Cựu sinh viên ĐHXD tổ chức. Sau thời gian bị gián đoạn vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, năm nay giải HUCE OPEN đã trở lại với các trận đấu hấp dẫn. Các trận đấu diễn ra sôi nổi và nhận được sự cổ vũ từ đông đảo các cổ động viên và vận động viên tham dự giải đấu.

Tham dự lễ trao giải có PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng, Chủ tịch CLB Tennis Trường ĐHXD; PGS.TS Hồ Ngọc Khoa – Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng ban tổ chức giải; Thầy Nguyễn Văn Đoàn - Phó chủ tịch CLB Tennis, Thầy Kiều Thế Chinh - Thành viên ban lãnh đạo CLB, Ông Cao Đức Dũng – Cựu sinh viên K43 ĐHXD, Phụ trách liên hệ CSV của CLB cùng các thầy, cô lãnh đạo Khoa, Viện, Phòng, Ban Trường ĐHXD và các vận động viên tham gia giải.

Giải đấu Tennis mở rộng ĐHXDHN nằm trong chuỗi hoạt động thể thao hướng tới kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20.11 và luôn được các cán bộ trong nhà trường tích cực tham gia. Giải năm nay có hơn 100 vận động viên thi đấu ở 4 nội dung của giải là: Đôi nữ, Đôi nam nữ, Đôi nam hạng A1 và Đôi nam hạng A2

Giải đấu là cơ hội tốt để các cán bộ giảng viên gặp gỡ, giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó hiểu biết lẫn nhau. Đồng thời đây cũng là dịp để Nhà trường kết nối với các thế hệ cựu sinh viên. Thông qua giải đấu, Công đoàn trường đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giao lưu, rèn luyện sức khỏe, hợp tác, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa cán bộ viên chức, người lao động trong sinh hoạt, công tác và phát hiện, bồi dưỡng những hạt nhân làm nòng cốt trong phong trào thể thao của Nhà trường, giáo dục thúc đẩy phong trào thể thao nói chung và phong trào Tennis nói riêng.

Kết quả tại các nội dung thi đấu như sau:

Giải Nhất

Nguyễn Văn Hùng - Nguyễn Trọng Phú

Nguyễn Văn Đoàn - Nguyễn Tuấn Trung

Đào Ngọc Tùng – Nguyễn Đăng Hà

Một số hình ảnh của Lễ trao giải:

TS. Tống Ngọc Tú - Trưởng ban Văn thể thay mặt Công đoàn trường và Ban tổ chức công bố trao giải

PGS.TS Hồ Ngọc Khoa – Chủ tịch Công đoàn Trường  trao giải cho nội dung Đôi nữ

PGS.TS Phạm Duy Hoà – Hiệu trưởng Nhà trường và ThS. Nguyễn Thị Lệ Hải – Trưởng ban Nữ công trao giải cho nội dung Đôi nam nữ

PGS.TS Hồ Ngọc Khoa – Chủ tịch Công đoàn Trường  trao giải cho nội dung Đôi nam A1

PGS.TS Phạm Duy Hoà – Hiệu trưởng Nhà trường và ThS. Nguyễn Thị Lệ Hải – Trưởng ban Nữ công trao giải cho nội dung Đôi nam A2

PGS.TS Phạm Duy Hoà – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng thành công của giải và các vận động viên nhận giải