Gặp mặt cựu sinh viên Trường Đại học Xây dựng tại tỉnh Bình Định

Ngày 2/8/2018, Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) đã tổ chức buổi gặp mặt Cựu sinh viên Nhà trường tại tỉnh Bình Định. Buổi gặp mặt là một hoạt động thiết thực nhằm cụ thể hóa chủ trương của Nhà trường trong việc thúc đẩy sự kết nối giữa Nhà trường với các thế hệ Cựu sinh viên đang sinh sống và làm việc trên mọi miền của Tổ quốc.

Tham dự buổi gặp mặt, về phía khách mời có: Ông Trần Thanh Dũng – Phó Giám đốc Sở GTVT tỉnh Bình Định; Ông Lê Đăng Tuấn – Phó Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Bình Định; Ông Hoàng Văn Năm – Công ty TNHH nhựa An Sơn; Ông Nguyễn Mai Chí Trung – Trưởng Bộ môn Kỹ thuật Xây dựng, Đại học Quy Nhơn; Ông Nguyễn Bá Thạch – Nguyên PGĐ Sở Xây dựng tỉnh Gia Lai, Chủ tịch Huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai; Ông Nguyễn Thái Bình – Nguyên giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Phú Yên và các Cựu sinh viên Trường ĐHXD đang công tác tại Quy Nhơn và các tỉnh lân cận. Về phía Trường ĐHXD có: PSG.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Trần Văn Tấn – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Phạm Quang Dũng – Phó Hiệu trưởng; GS.TS Phan Quang Minh – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Hồ Ngọc Khoa – Chủ tịch Công đoàn trường; GS.TS Trần Ngọc Chấn – Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Trường; GS. VS Đặng Hữu – Nguyên Uỷ viên TƯ Đảng, Nguyên Trưởng Ban Khoa giáo TƯ, Nguyên Bộ trưởng Bộ KH&CN; Nguyên Trưởng khoa Cầu đường – Trường ĐHXD; NGND, GS.TS Phạm Ngọc Đăng – Nguyên Hiệu trưởng Trường ĐHXD; NGƯT, PGS.TS Nguyễn Lê Ninh – Nguyên Hiệu trưởng Trường ĐHXD; NGƯT, PGS.TS Ứng Quốc Dũng – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Phó Hiệu trưởng trường ĐHXD; cùng lãnh đạo các đơn vị trong trường; các thầy cô giáo, cán bộ viên chức Trường ĐHXD. Đặc biệt, buổi gặp mặt còn có sự tham dự của đông đảo các anh chị Cựu sinh viên, cựu học viên Trường ĐHXD đang sinh sống, công tác tại tỉnh Bình Định và 300 cán bộ hiện đang công tác tại Trường ĐHXD.

Mở đầu chương trình, TS. Đỗ Duy Đỉnh - Trưởng Phòng Thông tin và Truyền thông Trường ĐHXD Đại học Xây dựng công bố Quyết định số 927/QĐ-ĐHXD ngày 30 tháng 7 năm 2018 của Hiệu trưởng trường Đại học Xây dựng về việc công nhận Ban liên lạc Cựu sinh viên Trường Đại học Xây dựng  tại tỉnh  Bình Định gồm có 05 thành viên. Ban liên lạc là đại diện chính thức của Cựu sinh viên tại tỉnh Bình Định, có nhiệm vụ phối hợp với Trường Đại học Xây dựng trong việc tập hợp cựu sinh viên, xây dựng kế hoạch, tổ chức thực hiện các hoạt động thúc đẩy mối quan hệ giữa Nhà trường và các cựu sinh viên trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Phạm Duy Hòa –  Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng bày tỏ niềm vui mừng khi chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của TP. Quy Nhơn nói riêng và tỉnh Bình Định nói chung bởi trong sự phát triển đó có sự đóng góp công sức, trí tuệ của các cựu sinh viên, học viên Trường ĐHXD. Thầy Hiệu trưởng cho biết, những năm vừa qua, nhằm phát huy truyền thống gắn bó giữa các thế hệ cựu sinh viên, học viên với Nhà trường, Trường ĐHXD đã đẩy mạnh các hoạt động nhằm gắn kết các thế hệ cựu sinh viên Trường, trong đó có việc thành lập ban liên lạc cựu sinh viên các tỉnh. Tỉnh Bình Định là địa phương thứ 6 Nhà trường thành lập ban liên lạc. Thay mặt Ban Giám hiệu Trường ĐHXD, PGS.TS Phạm Duy Hòa gửi lời cảm ơn tới những tình cảm của các cựu sinh viên tại tỉnh Bình Định đã dành cho Nhà trường và chúc mừng những thành công mà các cựu sinh viên đã đạt được. Đặc biệt, thầy Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn tới ông Phan Cao Thắng - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bình Định, Cựu sinh viên K22 khoa Cảng - Đường thủy đã tạo điều kiện thuận lợi để Ban tổ chức có thể thực hiện được buổi giao lưu, gặp gỡ ngày hôm nay.

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng Trường ĐHXD phát biểu tại buổi gặp mặt

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng Trường ĐHXD trao quyết định công nhận Ban liên lạc Cựu sinh viên Trường ĐHXD tại tỉnh Bình Định

Thay mặt Ban liên lạc Cựu sinh viên Trường ĐHXD tại tỉnh Bình Định, ông Trần Thanh Dũng – Phó Giám đốc Sở GTVT tỉnh Bình Định , Cựu sinh viên Trường ĐHXD bày tỏ niềm vinh dự và xúc động khi được đón tiếp các thế hệ thầy cô giáo, các sinh viên, học viên Trường ĐHXD trong buổi gặp mặt. Ông Trần Thanh Dũng nhấn mạnh, buổi gặp mặt thể hiện tình đoàn kết, gắn bó giữa các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ viên chức và cựu sinh viên, học viên Nhà trường. Hơn thế nữa, nhân sự kiện này, Trường Đại học Xây dựng chính thức trao Quyết định công nhận Ban liên lạc Cựu sinh viên đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Bình Định cho thấy sự quan tâm sâu sắc của Nhà trường tới cựu sinh viên, cựu học viên tại địa phương. Đây cũng là cơ hội quý báu để các cựu sinh viên tiếp tục tri ân các thầy cô giáo, gặp gỡ bạn bè, chia sẻ và ôn lại những kỷ niệm của những tháng ngày học tập và rèn luyện dưới mái trường ĐHXD, để từ đó có thể hỗ trợ nhau cùng phát triển trên con đường phía trước.

Ông Trần Thanh Dũng – Phó Giám đốc Sở GTVT tỉnh Bình Định, Cựu sinh viên Trường ĐHXD phát biểu tại buổi gặp mặt

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng Trường ĐHXD nhận món quà tri ân từ Ban liên lạc cựu sinh viên tại tỉnh Bình Định

Buổi gặp mặt đã thành công tốt đẹp. Các thế hệ thầy trò, cựu sinh viên và học viên Trường ĐHXD đã có cơ hội được chia sẻ, giao lưu và ôn lại những kỷ niệm đẹp về mái trường ĐHXD.

Trang Ninh – Phòng TT&TT