Đại hội Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Xây dựng Hà Nội lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Chiều ngày 30/5/2022, tại hội trường  tầng 1 – Nhà G3, Hội Cựu Chiến binh (CCB) Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (ĐHXDHN) đã long trọng tổ chức Đại hội Hội CCB lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2027.

Toàn cảnh Đại hội

Đến dự Đại hội có Đại tá Phạm Minh Chính - Phó Trưởng Ban Tổ chức - Chính sách, Hội cựu chiến binh TP. Hà Nội. Về phía Trường ĐHXDHN có PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Hoàng Tùng – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Hồ Ngọc Khoa – Chủ tịch Công đoàn trường; Đại tá Nguyễn Thế Long - Trưởng khoa GDQP; Thượng tá Triệu Huy Hiền – Phó Trưởng khoa GDQP cùng các hội viên đang sinh hoạt tại Hội CCB của Trường.

Thay mặt BCH khóa IV, Đồng chí Nguyễn Văn Bảo đã đọc Báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ IV (2017-2022), phương hướng hoạt động nhiệm kỳ V (2022-2027) và Bản kiểm điểm của Ban chấp hành Hội CCB trường ĐHXD Hà Nội nhiệm kỳ IV. Các đại biểu tham dự đã có những tham luận đóng góp, thảo luận sôi nổi, thẳng thắn cho ý kiến chỉ rõ những hạn chế cần khắc phục để phát huy sức mạnh tập thể của Hội, góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường và Hội Cựu Chiến binh TP. Hà Nội. Ban Tổ chức đã trao Kỷ niệm chương Cựu chiến binh cho Lãnh đạo Nhà trường và các hội viên có thành tích xuất sắc đóng góp vào sự phát triển chung của Hội trong nhiệm kỳ 2017-2022 vừa qua.

Đ/C Nguyễn Văn Bảo đọc Báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ IV, phương hướng hoạt động nhiệm kỳ V và Bản kiểm điểm của BCH Hội CCB trường ĐHXDHN nhiệm kỳ IV

Phát biểu tại Đại hội, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường ĐHXDHN PGS.TS Phạm Duy Hòa đánh giá cao vai trò của Hội CCB, đã đóng góp có hiệu quả và ý nghĩa vào sự phát triển chung của Nhà trường. Đồng thời, thầy cũng mong rằng, Hội CCB tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và luôn giữ vững truyền thống tốt đẹp của “Bộ độ Cụ Hồ”, thực hiện tốt vai trò, nhiệm vụ của Hội, góp phần xây dựng Trường ngày một phát triển.

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại Đại hội

Đại hội cũng đã được nghe đồng chí Đại tá Phạm Minh Chính chia sẻ những thông tin mới nhất về hoạt động của Hội CCB TP. HN trong nhiệm kỳ 2017 – 2022, một số điểm mới trong công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Hội cấp Thành phố, đồng thời đ/c cũng khẳng định Hội CCB Trường ĐHXD Hà Nội là tổ chức CCB cơ sở trực thuộc Hội CCB thành phố Hà Nội và là tổ chức chính trị - xã hội trong Nhà trường, có nhiệm vụ chủ yếu là tập hợp, đoàn kết, động viên các đồng chí CCB phát huy bản chất và truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ".

Đại tá Phạm Minh Chính - Phó Trưởng Ban Tổ chức - Chính sách, Hội CCB TP. Hà Nội phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Hội CCB Trường nhiệm kỳ V (2022-2027) gồm 3 đồng chí, trong đó đ/c Nguyễn Văn Bảo tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội.

Sau hơn 4 giờ làm việc nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, tập trung, dân chủ, Đại hội Hội CCB Trường ĐHXD Hà Nội lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 - 2027 đã bế mạc và thành công tốt đẹp. Tin tưởng rằng, với sự chỉ đạo của Hội CCB Thành phố Hà Nội, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, cùng sự nỗ lực phấn đấu, rèn luyện của các đồng chí hội viên, Hội CCB Trường sẽ đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học và quản lý, phục vụ, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Trường ngày một phát triển vững mạnh.

Ra mắt BCH Hội CCB Trường ĐHXDHN nhiệm kỳ V (2022-2027)

Đăng Được – Phòng TTTS

Một số hình ảnh khác:

BTC dâng hoa tại tượng đài NGND Nguyễn Sanh Dạn

Đ/C Phạm Minh Chính - Phó Trưởng Ban Tổ chức - Chính sách, Hội CCB TP. Hà Nội trao Kỷ niệm chương CCB cho Lãnh đạo Nhà trường và các hội viên.

Các Đại biểu và khách mời chụp ảnh kỷ niệm