Công ty TNHH Tư vấn Đại học Xây dựng tham gia Dự án xây dựng bệnh viện dã chiến tại Hà Nội

Được Chính phủ chấp thuận chủ trương, UBND TP Hà Nội giao cho Bệnh viện Đại học Y xây dựng Bệnh viện dã chiến hồi sức điều trị bệnh nhân Covid-19 nặng và nguy kịch trên phần đất 3,5 ha của bệnh viện. Dự kiến quy mô bệnh viện có hơn 500 - 700 giường bệnh, dùng để điều trị cho các bệnh nhân Covid-19 chuyển biến nặng. Bệnh viện được xây dựng tại Khu vực ngõ 587 Tam Trinh (quận Hoàng Mai, TP Hà Nội).

Dự án khởi công ngày 24/7/2021 và đang được gấp rút xây dựng để đưa vào hoạt động trước ngày 30/8/2021. Nhà thầu chính của dự án là Công ty TNHH Tập đoàn Xây dựng Delta và nhà thầu tư vấn giám sát là Công ty TNHH Tư vấn Đại học Xây dựng (CCU) đang huy động nhân lực làm việc liên tục 24/24 giờ. Công tác tư vấn của CCU tại dự án xây dựng bệnh viện dã chiến tại Hà Nội nằm trong chuỗi các hoạt động thiện nguyện của Trường  Đại học Xây dựng chung tay cùng Chính phủ và nhân dân quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Toàn cảnh dự án bệnh viện dã chiến đang thi công

Các cán bộ TVGS của CCU chuẩn bị bước vào ca làm việc mới

Kiểm tra cấu kiện trước khi lắp dựng

Nguồn: Công ty TNHH Tư vấn Đại học Xây dựng - CCU