Chương trình giới thiệu lớp học tiếng Nhật khóa 2 dành cho sinh viên và cựu sinh viên Trường Đại học Xây dựng

Viện Công nghệ cao Viêt - Nhật, Trường Đại học Xây dựng trân trọng thông báo về buổi Giới thiệu lớp học tiếng Nhật - khóa 2 dành cho các bạn sinh viên và cựu sinh viên Trường Đại học Xây dựng.wij2016db_orientation_flyer_final.jpg

- Thời gian: 17h30 - 19h00 ngày 25/02/2016 (thứ Năm)
- Địa điểm: Hội trường tầng 1 G3, Trường Đại học Xây Dựng

*** VÀO CỬA TỰ DO ***

Khóa học nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác "Xúc tiến phát triển nguồn nhân lực Nhật - Việt-" giữa Trường Đại học Xây dựng, Tổ chức phi lợi nhuận MPKEN, Học viện Nhật ngữ Alpha và Công ty TNHH Kỹ thuật Kết cấu Nippon. Lớp học tiếng Nhật khóa 2 sẽ được tổ chức tại trường Đại học Xây dựng tháng 4 tới đây.

- Học phí sẽ được hoàn trả 100% cho các bạn hoàn thành xuất sắc khoá học, hoặc các bạn thi đỗ vào các công ty đối tác của dự án.

- Học viên được hỗ trợ (hoàn toàn miễn phí) trong quá trình phỏng vấn và xin việc.

Buổi giao lưu là dịp để các bạn sinh viên trò chuyện với đại diện nhóm tuyển dụng của dự án, và được hiểu thêm về khoá học cũng như cơ hội việc làm các lĩnh vực liên quan tại Nhật Bản!

Rất mong các bạn sinh viên và cựu sinh viên quan tâm tham dự!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Ms. Nguyễn Thị Hường - 043 869 9403.

Trân trọng cảm ơn!